CÔNG TY TNHH LOGISTICS PHONG PHÚ VINA

MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Phong  Phú Vi Na tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Được đầu tư với quy mô lớn về phương tiện chuyên chở cũng như cơ sở hạ tầng bao gồm kho bãi, xe nâng , xe cẩu Phong Phú Vi Na đảm bảo đem lại dịch vụ chất lượng cao, ổn định và an toàn cho hàng hóa với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao Phong Phú Vi Na tự tin đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu vận chuyển trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể đáp ứng khối lượng vận tải đến 1.000 tấn hàng vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày với các loại phương tiện nguyên xe container, hàng sắt, thép…hàng siêu trường, siêu trọng…

Công ty Phong Phú Vi Na cam kết cung cấp dịch vụ vận tải

  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong toàn bộ quá trình vận tải : Nhận đơn hàng, báo giá, ký hợp đồng, xuất hóa đơn ….
  • Hoạt động với tần suất cao, phạm vi rộng đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn
  • Toàn bộ quá trình vận tải được kiểm soát chặt chẽ, cập nhật thường xuyên, liên tục trên hệ thống thông qua thiết bị theo dõi hành trình Eposi. Chúng tôi luôn chủ động thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trễ nào do yếu tố khách quan.
  • Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng là doanh nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán,…
  • Thông tin về khách hàng và hàng hóa được bảo mật tuyệt đối trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.

 

 

Vận chuyển các mặt hàng thiết bị

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH LOGISTICS PHONG PHÚ VINA
Văn phòng: 73/5E, Tổ 7, Khu Phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3736 1759 – 0908 79 39 76
Email: luan@phongphuvina.com.vn

Xin cám ơn.

 

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT